Í þessari grein ætla ég að sýna hvernig ég gerði naanbrauð, uppskriftin sem ég fer eftir er í bókinni Eldað í dagsins önn á blaðsíðu 117.
Ég byrja á því að setja sykur og ger saman í skál.
Ég blanda saman mjólk og jógúrt og set í örbylgjuofn til þess að hita upp í 37°.
Næst blanda ég mjólkurjógúrtblöndunni við sykurgerblönduna og leyfi að standa. Síðan blanda ég saman restinni af hráefnunum eftir uppskriftinni og set svo í heitt vatnsbað.
Á meðan degið hefast, þá banda ég saman kryddi á disk, ég átti ekki garam masala svo ég notaði karrí í staðinn. Einning var ég með þurrkaðan kóríander frekar en ferskan.
Hér sérðu hvernig á að búa til Naanbrauð
Þegar ég er búinn að búa til naanbrauðin þá set ég þau inn í ofn og á meðan bræði ég saman hvítlauk og smjör sem ég svo pennsla yfir þegar brauðin koma úr ofninum.
![]() |
Rosalega gott |
No comments:
Post a Comment