Thursday, October 9, 2014

Bananabrauð

Bananabrauð

Þá er röðinn kominn af bananabrauði, uppskriftin sem ég ætla að fylgja er úr bókinni Af bestu lyst 1 á blaðsíðu 32.
Uppskriftin

Það klikkaði soldið í byrjun hjá mér, en ég átti ekkert all-bran svo ég ákvað að nota kornflex í staðinn. Einning voru bananarnir mínir ekki nógu þroskaðir svo það byrjar allt á afturfótunum í þetta skiptið.

Stappa saman banana og kornflex

Þegar bananablandan er orðin nógu vel stöppuð blanda ég saman olíu, sykri og eggjum og bæti svo bananablöndunni við það.


Allt í einn mauk

Næst blanda ég saman öllum þurrefnunum saman í skál og hræri því rólega inn í degið.


Þegar degið er tilbúið þá setjum við það ofan í smurt jólakökuform og þá er brauðið tilbúið í ofnin. 


Bökum svo á 180° í eina klukkustund.



Útkoma leið bara heldur vel út. Ég er mikill aðdáandi Bananabrauðs svo ég var alveg til í eitt svona á heimilið. Var soldið skrítið að hafa kornflex en engu að síður mjög gott.

No comments:

Post a Comment