Í þessari grein ætla ég að sýna hvernig ég gerði heilsubrauð. Ég notaði uppskrif úr bókinni Eldað af dagsins önn af blaðsíðu 118.
Ég byrja á því að blanda saman öllum hráefnunum saman í hrærivél. Því miður var ekki til heilhveiti svo ég notaði venjulegt hveiti í staðinn.
Allt komið sama í skál |
Ég passaði mig eins mikið og ég gat að hræra ekki og mikið.
Þegar degið er tilbúið þá set ég það ofan í smurt jólakökuform.
Bökum brauðið okkar svo inn í ofni á 180 í um það bil 50 mín.
Þetta brauð er ekki fyrir mig, en mér finnst það einnig ekki hafa heppnast nógu vel hjá mér. Degið minnti meira á leir heldur en brauðdeig þegar það var komið í kökuformið. Mér fannst mjög áhugvert að prófa þessa uppskrift en ég hef ekki gert svona brauð áður.
No comments:
Post a Comment